Tưng bừng khai trương Showroom Mỹ phẩm Huyền cò tại Bắc Giang

Vừa qua, Chi nhánh Penang – Trần Khánh Linh trực thuộc Nhà Phân Phối Malaysia đã chính thức khai trương  thành công Showroom Mỹ phẩm Huyền Cò tại Bắc Giang. Lần đầu tiên trong hệ thống Mỹ phẩm Huyền Cò một Showroom hoành tráng mà chủ nhân là cấp Chi Nhánh.

Trần Khánh Linh đã có bài phát biểu đầy cảm xúc tại buổi khai trương Showroom của chính mình.

 

Showroom Mỹ phẩm Huyền Cò Bắc Giang được đầu tư công phu từ ý tưởng thiết kế đến quá trình thi công. Showroom nằm tại địa chỉ: 181- Phố Cả Trọng , Thị Trấn  Cầu Gồ , Yên Thế , Bắc Giang. Lễ khai trương được tổ chức trang trọng và quy mô với sự góp mặt đông đảo của các thành viên thuộc hệ thống Mỹ phẩm Huyền Cò trên cả nước.  Đặc biệt, Nhà phân phối Malaysia đã bay về Việt Nam để dự buổi lễ khai trương của cô nàng chiến binh xuất sắc trong team mình.

Khánh Linh cùng Nhà phân phối Malaysia thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành.

Khung gian lung linh của buổi Khai trương Showroom Bắc Giang.

Mọi người cùng nâng ly rượu chúc mừng khai trương hồng phát.

 

Chị Trần Khánh Linh cho biết sau Siêu event thành lập 5 năm Công ty Mỹ phẩm Huyền Cò ý định xây dựng một showroom Huyền Cò cho riêng mình đã lóe lên trong đầu óc chị. Chị Khánh Linh đã bày tỏ ý muốn của mình với Nhà phân phối Trần Thị Hạnh Malaysia cũng như với Ban Gíam Đốc Mỹ phẩm Huyền Cò và đã được chấp thuận. Sau 2 tháng  kể từ ngày lên bản thiết kế đến thi công , ước mơ của chị Khánh Linh đã trở thành sự thật.

Nhà phân phối Malaysia gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chiến binh xuất sắc của mình trong ngày khai trương.

Khánh Linh nhận hoa chúc mừng đến từ những người bạn thân thiết.

 

Một Showroom Mỹ phẩm Huyền Cò hoành tráng đã có mặt tại Bắc Giang. Nhân ngày khai trương , Chi nhánh Khánh Linh đã dành những phần quà cho các khách hàng có mặt tại buổi khai trương. Đặc biệt, giảm đến 20%  tất cả giá trị sản phẩm bày bán tại showroom  từ ngày 24/9 đến 10/10/2018.

Khánh Linh cho biết mình vô cùng hạnh phúc khi nhận được vô số những lời chúc mừng đến từ mọi người.

Một Showroom Mỹ phẩm Huyền Cò hoánh tráng đã có mặt tại Bắc Giang.

Khánh Linh được Nhà phân phối Malaysia nhận xét là một trong những chiến binh xuất sắc nhất của team Huyền Cò Malaysia. Không chỉ xinh đẹp, cô nàng Khánh Linh còn vô cùng thông minh và nhạy bén trong kinh doanh.

Nhà Phân Phối Malaysia cho biết Trần Khánh Linh là một trong những chi nhánh kinh doanh tốt trong team mình.

Mọi người cùng nhau chụp hình kỷ niệm.

Tại buổi khai trương showroom chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của Mỹ phẩm Huyền Cò tại Bắc Giang cũng như khu vực  phía Bắc. Chúc team Nhà Phân Phối Malaysia ngày càng phát triển – thành công hơn nữa. Không chỉ một mà sẽ thật nhiều Showroom Mỹ phẩm Huyền Cò của team sẽ trải dài trên mảnh đất hình chữ S cũng như trên nước bạn Malaysia.