Mỹ phẩm Huyền Cò đạt hàng loạt kỷ lục khủng sau 18 ngày tung khuyến mãi.

Thị trường Mỹ Phẩm đang bước vào mùa sôi động nhất trong năm, lượng khách hàng tăng đột biến. Nắm được thị trường, Mỹ phẩm Huyền Cò quyết định tung khuyến mãi cực đỉnh vào tháng 12 với mục đích càng quét thị trường dịp cuối năm.

Thật vậy, chỉ sau 18 ngày tung khuyến mãi Huyền Cò đã làm được những điều bất ngờ mà chưa có hãng Mỹ phẩm  nào ở Việt Nam thực hiện được.

1. Hàng ngàn tín đồ làm đẹp xếp hàng hứng mưa quà tặng.

Dù còn tới 6 ngày nữa chương trình khuyến mãi mới kết thúc, nhưng trong những ngày qua Huyền Cò đã thu hút hàng triệu người Việt yêu skincare đổ bộ săn sale mỹ phẩm của thương hiệu đẳng cấp này phải điên đảo.

Hình ảnh dòng người chen chúc nhau xếp hàng trước tòa nhà Huyền Cò Center dường như đã quá quen thuộc  những người dân sống tại khu vực này. Khách hàng có thể chờ đợi vài tiếng đồng hộ để có thể sở hữu sản phẩm mỹ phẩm mà mình mong muốn.

Mỗi ngày, hàng trăm người xếp hàng trước cửa tòa nhà Huyền Cò Center từ rất sớm.

Sức hút của chương trình ngày càng nóng lên, số lượng người xếp hàng, chen lấn để mua sản phẩm giảm giá dường như quá tải. Điều đó cho thấy, Mỹ phẩm Huyền Cò  là thương hiệu Việt đầu tiên ghi dấu ấn mạnh mẻ với người tiêu dùng, tạo nên bước ngoặc lịch sử cho mỹ phẩm Việt ngày từ phút giây này.

Chị Hoàng Mai khách hàng đang xếp hàng chờ đến lượt mình, vui vẻ bày tỏ: “ Là khách hàng quen thuộc của Huyền Cò trong suốt 5 năm nay, lần đầu tiên Huyền Cò có chương trình khuyến mãi khủng đến thế, nên bản thân tôi cũng tranh thủ cơ hội này để mua những sản phẩm trước giờ mình vẫn sử dụng với giá chỉ 0Đ”.

CEO – Doanh nhân Huyền Cò rất hào hứng khi Siêu khuyến mãi lần này được đống đảo khách hàng và truyền thông quan tâm.

2. Không chỉ thu hút khách hàng trong nước mà khách hàng nước ngoài cũng kéo đến hàng loạt.

Không chỉ thu hút khác hàng ở hình thực ofline mà hình thức online cũng thu hút không kém. Các cổng thông tin của Mỹ phẩm Huyền Cò dường như trở nên quá tải khi lượt tin nhắn khách hàng đỗ về quá nhiều. Tuy nhiên, với lực lượng nhân sự đông đảo, Mỹ phẩm Huyền Cò đã nhanh chóng giải quyết khối lượng tin nhắn khủng để sản phẩm được đến tay  khách hàng nhanh nhất.

Siêu khuyến mãi Huyền Cò kết nối toàn cầu.

Được biết, không chỉ các khách hàng trong nước mà các khách hàng ở nước ngoài cũng tranh thủ cơ hội vàng này để đặt hàng rất nhiều. Tạo nên một làn sóng mạnh mẽ, kết nối toàn cầu. Điều này minh chứng sau 5 năm xây dựng thương hiệu, Huyền Cò  chiếm được lòng tin của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

3. Số lượng sản phẩm được sản xuất nhiều như nấm mọc sau mưa

Kể từ ngày khuyến mãi được tung ra đến nay, nhà máy Mỹ phẩm Huyền Cò đã sản xuất số lượng sản phẩm đạt con số kỷ lục trong 5 năm trở lại đây. Không phải là vài chục ngàn sản phẩm mà là hàng triệu sản phẩm được sản xuất liên tục mỗi ngày. Đặt biệt là 3 sản phẩm khuyến mãi chính: Sữa rửa mặt, Serum Face và  Sữa tắm nho đen.

Lượng hàng khủng được Mỹ phẩm Huyền Cò xuất đi mỗi ngày cho hệ thống trên toàn quốc.

Sản phẩm được sản xuất theo ngày để  đảm bảo đạt đủ số lượng mà khách hàng đặt.

Theo Công Ty Mỹ Phẩm Huyền Cò, những phần quà  0Đ sẽ  được tặng cho Quý khách hàng khi thực hiện đúng thể lệ:

   + Mua 3 sản phẩm body tặng sữa tắm nho đen (trị giá 290.000 đồng)

   + Mua 3 sản phẩm face tặng serum face ( trị giá 335.000 đồng)

   + Mua 2 sản phẩm bất kỳ tặng sữa rửa mặt (trị giá 150.000 đồng)

====> Đối với sản phẩm chăm sóc da mặt và body, khuyến mãi áp dụng cho những sản phẩm trên 300.000 đồng.

Chương trình khuyến mãi không biên giới sắp kết thúc.

Tin buồn cho các tín đồ  làm đẹp chương trình khuyến mãi 5 năm 1 lần của Huyền Cò  sẽ chính thức được kép lại vào ngày 31/12 sắp tới.  Với khuyến mãi cực sốc nên rất dễ bị “ cháy hàng”  bởi vậy chị em đừng để tuột mất cơ hội vàng. kịp làm đẹp đón mùa xuân Kỷ Hợi tràn đầy tươi sắc nhé!