Huyền Cò Group tổ chức tiệc tất niên khác biệt “Vui hết cỡ” tri ân nhân viên.

Trong không khí ấm cúng và tràn ngập niềm vui của những ngày cuối năm, Huyền Cò Group đã tổ chức buổi tiệc tất niên tri ân toàn thể công nhân viên trong suốt một năm qua đã đồng hành và phấn đấu cùng công ty.

Á Hậu –  Doanh Nhân Huyền Cò phát biểu tại buổi tiệc tất niên.

   Tiệc tất niên là dịp để ban lãnh đạo và toàn thể công nhân viên cùng giao lưu, vui chơi, chia sẻ niềm vui, bày tỏ tâm tư nguyện vọng để cùng nhau phát triển vì tương lai của bản thân cũng như sự phát triển của Huyền Cò Group trong năm mới. Không chỉ có thể, trong buổi lễ tất niên tất cả các công nhân viên  thuộc Huyền Cò Group đều được nhận những phần quà tri ân giá trị do đích thân Á Hậu – Doanh Nhân Huyền Cò chọn lựa để gửi tặng đến mọi người thay lời cảm ơn sâu sắc.

Lần lượt các nhân viên thuộc Huyền Cò Group tiến lên sân khấu nhận quà từ Á Hậu – Doanh Nhân Huyền Cò.

Các cô gái thuộc Công Ty Mỹ Phẩm Huyền Cò  vui mừng khi được nhận quà ý nghĩa.

Tiếp theo là toàn thể nhân viên xinh đẹp trực thuộc Huco Spa.

Tại sự kiện, Á Hậu – Doanh Nhân Huyền Cò đã có bài phát biểu đầy cảm xúc: “ Năm 2018, là cột mốc cực kỳ quan trọng  đánh dấu 5 năm hình thành và phát triển của Mỹ phẩm Huyền Cò. Trong năm qua, Công ty đã phát triển thêm nhiều lĩnh vực như Spa, Thời Trang và ra thêm rất nhiều hãng  hàng Mỹ Phẩm mới. Đặc biệt có một điều mà tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc là khi cầm trên tay báo cáo tài chính hợp nhất từ các công ty con trực thuộc Huyền Cò Group tổng doanh thu tăng 25% so với cùng kỳ năm trước, tổng lợi nhuận sau thuế tăng 12% và tổng tài sản ròng của tập đoàn tăng 35%. Để đạt được điều này, góp công lớn nhất không ai khác chính là ngũ nhân viên rất tài năng của Huyền Cò Group”.

Sau một năm kinh doanh đại thắng đây là phần thưởng xứng đáng dành cho các nhân viên Huyền Cò Group.

Công nhân viên Nhà máy sản xuất  Mỹ phẩm Huyền Cò không dấu được niềm hạnh phúc của mình khi nhận được món quà từ Á Hậu – Doanh Nhân Huyền Cò.

Bước sang năm 2019,  tôi hy vọng toàn thể công nhân viên sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh mà mình đang có và hoàn thành tốt tất cả mục tiêu mà công ty đề ra. Chúc tất cả các bạn đón một năm mới Tấn Tài –Tấn Lộc – Tấn Bình An”. Chủ tịch hội đồng quản trị Huyền Cò Group nói thêm.

Top 8 nhân viên xuất sắc nhất Huyền Cò Group năm 2018.

  Buổi tiệc được đầu tư công phu từ sân khấu, âm thanh, ánh sáng đến các tiết mục đặc sắc. Không chỉ có thế công nhân viên còn mang đến đêm tiệc tất niên những tiết mục vô cùng sôi động, “ đốt cháy” đêm tiệc bằng những bài hát và điệu nhảy “ độc – lạ – đẹp”  mà chỉ có nhân viên Huyền Cò Group mới thể hiện thành công được.

Làm hết sức – Chơi hết mình chính là câu châm ngôn của Huyền Cò Group.

Khoảng cách giữa Boss và nhân viên dường như đã không còn khi mọi người cùng nhau “ quẩy” hết mình trong đêm tiệc cuối năm.

Một đêm tiệc đầy cảm xúc với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, chắc chắn rằng đây sẽ là những kỷ niệm đẹp trong cuộc đời mà mỗi nhân viên Huyền Cò không thể nào quên được.

Năm cũ sắp qua và năm mới sắp tới, đêm tiệc để khép lại một năm với đầy sự cố gắng và nỗ lực của tập thể nhân viên và chuẩn bị đón một năm mới thành công hơn. Năm mới, chúc toàn thể cán bộ công nhân viên của Huyền Cò Group luôn dồi dào sức khỏe, vui tươi, may mắn và hạnh phúc.