Cùng Mỹ phẩm Huyền Cò khám phá những món quà tặng “độc nhất” ngày 8/3.

Một ngày dành cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương nữa lại đến ,  không chỉ để tôn vinh họ mà bạn hãy thể hiện  rằng họ là người phụ nữ đáng được trân trọng nhất, đáng được quan tâm nhiều nhất.  Ngoài thiệp và hoa như mọi năm,  năm nay Mỹ Phẩm Huyền Cò sẽ mách cho cánh mày râu tặng mẹ, bạn gái và vợ những món quà sau: 

Gửi tặng “ Tuổi Thanh Xuân” cho mẹ

Người phụ nữ mà bạn nhớ đến đầu tiên khi nhắc tới ngày 8/3 là ai, chắc chắn là mẹ người phụ nữ vĩ đại nhất trên đời. Người phụ nữ ấy đã hy sinh  tuổi thanh xuân để chăm sóc gia đình, con cái, đổi lại những tần tảo sớm hôm ấy là dấu ấn thời gian thấp thoáng. Làn da không còn căng mịn, săn chắc, thay vào đó là những vết nám sạm, tàn nhang, nếp nhăn, vết chân chim nơi gò má, khóe mắt, khóe miệng ngày một hiện rõ.

Phái mạnh nói riêng và con cái nói chung có thể làm nhiều hành động ý nghĩa, mua những món quà giá trị để bày tỏ sự biết ơn với mẹ. Trong đó, tặng mẹ một  combo trị nám Huyền Cò để giúp mẹ lấy lại tuổi xuân đã mất quả mình là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Combo trị nám Huyền Cò  với 7 sản phẩm  điều trị triệt để nám, tàn nhang, đồi mồi, trẻ hóa da,….

Với Combo trị nám Huyền Cò, mọi dấu vết thời gian in hằn trên  khuôn như nếp nhăn, nám, tàn nhang, vết chân chim, da chùng nhão, chảy xệ… sẽ được đẩy lùi. Sau 30 ngày sử dụng, mẹ bạn có thể lấy lại nét thanh xuân, làn da săn chắc, căng phẳng và khuôn mặt trẻ trung.

Tặng nàng sự xinh đẹp và tự tin.

Các cô gái sẽ cảm thấy tự tin khi sở hữu làn da đẹp. Do đó, làm đẹp trở thành nhu cầu và sở thích của nhiều chị em còn trẻ cho đến tuổi trung niên. Các cánh mày râu có thể tặng nàng những sản phẩm chăm sóc da của Mỹ phẩm Huyền Cò để nàng chăm chút làn da, nhan sắc từ A đến Z. Đây là món quà tâm lý, có ý nghĩa với nhiều chị em.

Combo trị mụn Huyền Cò món quà dành cho các cô gái đang âu sầu vì mụn.

Combo tái tạo da Huyền Cò, sở hữu ngay làn da mới chỉ sau 7 ngày sử dụng.

Sở hữu làn da body trắng sáng như mơ.

Đã là con gái ai chẳng thích tặng son, với 5 gam màu cực tây. Son Kem Huyền Cò là niềm ao ước của mọi cô gái.

Son thỏi Huyền Cò LIPSTICK cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho món quà ngày 8/3 mà bạn muốn tặng cho người ấy.

Với các sản phẩm chăm sóc da face và body Huyền Cò,  các  cánh mày râu có thể thoải mái lựa chọn  các sản phẩm phù hợp với tình trạng da của bạn gái  mình,  nhờ sự tư vấn nhiệt tình của  các nhân viên Mỹ phẩm Huyền Cò. Với hơn 20 sản phẩm chăm sóc  làn da hoàn hảo Huyền Cò tin rằng sẽ thay bạn mang đến cho các cô gái món quà 8/3 ý nghĩa và thiết thực nhất.